- Y Diweddaraf sydd Ar Gael (Diwygiedig)
- Gwreiddiol (a wnaed Fel)
Dyma’r fersiwn wreiddiol (fel y’i gwnaed yn wreiddiol). This item of legislation is currently only available in its original format.
13.—(1) The Poultry Meat (Hygiene) Regulations 1976 and the Poultry Meat (Hygiene) (Scotland) Regulations 1976 shall be amended by deleting therefrom regulations 22(1)(c), 22(3) and 23(b).
(2) The Fresh Meat Export (Hygiene and Inspection) Regulations 1987 shall be amended by deleting therefrom regulation 13 and Schedule 16.
(3) The Fresh Meat Export (Hygiene and Inspection) (Scotland) Regulations 1987 shall be amended by deleting therefrom regulation 13.
(4) The Meat Inspection Regulations 1987 shall be amended by deleting therefrom regulations 13 and 14 and Schedule 4.
(5) The Food (Meat Inspection) (Scotland) Regulations 1988 shall be amended by deleting therefrom Part VI and Schedule 7.
Y Diweddaraf sydd Ar Gael (diwygiedig):Y fersiwn ddiweddaraf sydd ar gael o’r ddeddfwriaeth yn cynnwys newidiadau a wnaed gan ddeddfwriaeth ddilynol ac wedi eu gweithredu gan ein tîm golygyddol. Gellir gweld y newidiadau nad ydym wedi eu gweithredu i’r testun eto yn yr ardal ‘Newidiadau i Ddeddfwriaeth’.
Gwreiddiol (Fel y’i Deddfwyd neu y’i Gwnaed): Mae'r wreiddiol fersiwn y ddeddfwriaeth fel ag yr oedd pan gafodd ei deddfu neu eu gwneud. Ni wnaed unrhyw newidiadau i’r testun.
Gallwch wneud defnydd o ddogfennau atodol hanfodol a gwybodaeth ar gyfer yr eitem ddeddfwriaeth o’r tab hwn. Yn ddibynnol ar yr eitem ddeddfwriaeth sydd i’w gweld, gallai hyn gynnwys:
Defnyddiwch y ddewislen hon i agor dogfennau hanfodol sy’n cyd-fynd â’r ddeddfwriaeth a gwybodaeth am yr eitem hon o ddeddfwriaeth. Gan ddibynnu ar yr eitem o ddeddfwriaeth sy’n cael ei gweld gall hyn gynnwys:
liciwch ‘Gweld Mwy’ neu ddewis ‘Rhagor o Adnoddau’ am wybodaeth ychwanegol gan gynnwys