- Y Diweddaraf sydd Ar Gael (Diwygiedig) - Saesneg
- Y Diweddaraf sydd Ar Gael (Diwygiedig) - Cymraeg
- Gwreiddiol (Fel y'i Gwnaed) - Saesneg
- Gwreiddiol (Fel y'i Gwnaed) - Cymraeg
Dyma’r fersiwn wreiddiol (fel y’i gwnaed yn wreiddiol).
Regulations 2(1), 5, 23(3)(b) and 25(3)(a)(ii)
1. Asparagus.
2. The following species of beans—
(a)broad bean;
(b)French bean; and
(c)runner bean.
3. Beetroot (also known as red beet).
4. Brussels sprouts.
5. The following species of cabbage—
(a)red cabbage;
(b)savoy cabbage; and
(c)white cabbage.
6. Carrot.
7. Cauliflower.
8. Celery.
9. Chard and spinach beet.
10. Chinese cabbage.
11. Cucumber and gherkin.
12. Curly kale.
13. Endive.
14. Gourd.
15. Kohlrabi.
16. Large-leaved chicory (also known as Italian chicory) and Witloof chicory.
17. Leek.
18. Lettuce.
19. Marrow.
20. Melon.
21. Onion.
22. Parsley.
23. Pea other than field pea.
24. Radish.
25. Spinach.
26. Sprouting broccoli (also known as calabrese).
27. Tomato.
28. Turnip.
Y Diweddaraf sydd Ar Gael (diwygiedig):Y fersiwn ddiweddaraf sydd ar gael o’r ddeddfwriaeth yn cynnwys newidiadau a wnaed gan ddeddfwriaeth ddilynol ac wedi eu gweithredu gan ein tîm golygyddol. Gellir gweld y newidiadau nad ydym wedi eu gweithredu i’r testun eto yn yr ardal ‘Newidiadau i Ddeddfwriaeth’.
Gwreiddiol (Fel y’i Deddfwyd neu y’i Gwnaed): Mae'r wreiddiol fersiwn y ddeddfwriaeth fel ag yr oedd pan gafodd ei deddfu neu eu gwneud. Ni wnaed unrhyw newidiadau i’r testun.
Gallwch wneud defnydd o ddogfennau atodol hanfodol a gwybodaeth ar gyfer yr eitem ddeddfwriaeth o’r tab hwn. Yn ddibynnol ar yr eitem ddeddfwriaeth sydd i’w gweld, gallai hyn gynnwys:
Defnyddiwch y ddewislen hon i agor dogfennau hanfodol sy’n cyd-fynd â’r ddeddfwriaeth a gwybodaeth am yr eitem hon o ddeddfwriaeth. Gan ddibynnu ar yr eitem o ddeddfwriaeth sy’n cael ei gweld gall hyn gynnwys:
liciwch ‘Gweld Mwy’ neu ddewis ‘Rhagor o Adnoddau’ am wybodaeth ychwanegol gan gynnwys