xmlns:atom="http://www.w3.org/2005/Atom"
5. Yn Rhan E (ychwanegion bwyd awdurdodedig ac amodau defnyddio mewn categorïau bwyd), yn y tabl—
(a)yng nghategori 03 (iâ bwytadwy), ar ôl y cofnod ar gyfer “E 473-474” (esterau swcros o asidau brasterog – swcroglyseridau) mewnosoder y cofnod a ganlyn—
“E 476 | Polyglycerol polyricinoleate | 4000 | except sorbets”; |
(b)yng nghategori 12.6 (sawsiau), yn lle’r cofnod ar gyfer “E 476” (polyglyserol polyrisinolead) rhodder—
“E 476 | Polyglycerol polyricinoleate | 4000 | only emulsified sauces with a fat content of less than 20% | |
E 476 | Polyglycerol polyricinoleate | 8000 | only emulsified sauces with a fat content of 20% or more”. |